• HOTLINE0977 89 94 25
  • SALES 10913 49 36 79
  • SALES 20977 89 94 25

 

Flycam có khả năng bao quát toàn bộ cấu trúc mặt bằng khu quy hoạch?
Với khả năng bay cao và được gắn camera xoay được, flycam có thể thu trọn toàn cảnh khu quy hoạch vào trong các khung hình, đem đến cho khách hàng một cái nhìn tổng quát về các khu, các phần cũng như địa hình chung của địa điểm dự án.
 
Flycam có chuyển động mượt mà, chất lượng hình ảnh tốt

Ngày nay, công nghệ flycam đã phát triển đến nhiều tầm cao mới, đặc biệt là chất lượng hình ảnh. Với flycam, bạn có thể quay phim khảo sát khu quy hoạch với clip chất lượng FullHD hay 4K. Hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà, không bị rung giật nếu như có được người lái giỏi là những ưu điểm nổi trội để flycam phù hợp với hoạt động này.

Dễ dàng trong hoạt động, dễ chịu trong giá tiền;

Một tầm nhìn cao không nhất thiết tương ứng với một mức giá cao. Thay vì thuê trực thăng, flycam sẽ là lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều để quay phim khảo sát khu quy hoạch. Hơn nữa, vận hành một chiếc flycam cũng dễ hơn rất nhiều so với các thiết bị phức tạp khác. Nếu bạn may mắn tìm được một người lái flycam giỏi, tất cả mọi thứ sẽ dễ như trở bàn tay.

4 LÍ DO ĐỂ LỰA CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHIM KHẢO SÁT KHU QUY HOẠCH CỦA RCSAIGON ?
1. Đội ngũ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm

Thành lập từ khi flycam mới xuất hiện tại Việt Nam, trước khi nó trở thành một cơn sốt, RCSAIGON đã may mắn tập hợp được một đội ngũ những người trẻ thật sự yêu thích tìm hiểu và lái flycam chứ không chỉ đơn thuần là hứng thú nhất thời theo xu hướng. Những khung hình trên cao trở thành tầm nhìn chung của chúng tôi và ngày một đưa uy tín của RCSAIGON bay cao bay xa hơn nữa.

Trong 3 năm hoạt động mạnh mẽ nhất, RCSAIGON đã gặp gỡ và có cơ hội làm việc cũng những công ty tên tuổi như Sông Đà, Sơn Hà, Vietel, Lửa Việt Tour…trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được làm việc với nhiều khách hàng với các yêu cầu khác nhau là cơ sở cho sự nâng cao không ngừng về chất lượng dịch vụ, đồng thời mở mang thêm các kiến thức về từng địa hình quay, từng đặc điểm khác nhau của các dịch vụ và kết hợp để tạo nên những thước phim sáng tạo.

2. Thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên?

Với sự tìm hiểu kĩ càng, HanoiFlycam biết được mỗi dịch vụ cần những yêu cầu kĩ thuật thế nào, từ đó nghiên cứu để tìm ra các thiết bị phù hợp nhất. Mới đây, hãng sản xuất flycam hàng đầu thế giới cho ra đời sản phẩm mới là DJI Phantom 4 Pro, RCSAIGON đã nhanh chóng cập nhật thiết bị này để phục vụ cho việc quay phim khảo sát khu quy hoạch và nhiều dịch vụ khác. Tuy là sản phẩm mới nhưng với sự nhanh nhạy và chuyên môn cao, đội ngũ của chúng tôi đã nhanh chóng làm quen và sử dụng được mọi chức năng tân tiến của DJI Phantom 4 Pro, thực hiện một số dự án và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

3. Dịch vụ đa dạng?

Quay phim khảo sát khu quy hoạch bằng flycam không chỉ đơn thuần là bay và quay mà thôi. Quay phim nhiều khi không đủ độ chi tiết để theo dõi khu quy hoạch của bạn, vì vậy, RCSAIGON còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh khu quy hoạch bằng flycam và dựng clip hoàn chỉnh (bao gồm ảnh + clip) về quá trình khảo sát. RCSAIGON hiểu được nhu cầu của khách hàng, vì vậy, chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ phong phú để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

4. Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi

Mỗi công trình, mỗi dự án quy hoạch thường khiến cho chủ đầu tư và đơn vị xây dựng phải cân đo đong đếm nhiều khoản chi, vì vậy, RCSAIGON rất vui nếu giảm bớt được gánh nặng cho khách hàng. Chi phí để thuê dịch vụ quay phim khảo sát khu quy hoạch của chúng tôi được tính giá theo thời gian quay, với quy cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, thời gian quay được rút ngắn và chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều. Đến với dịch vụ của RCSAIGON, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm video của chúng tôi đều là Full HD (1920x1080) 30-60 frame/s

Dịch vụ Flycam của chúng tôi cung cấp:

- Quay phim và chụp ảnh sự kiện

- Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát khu quy hoạch

- Chụp ảnh quay phim trên không chương trình ca nhạc sự kiện đám cưới bằng flycam

- Chụp ảnh quay phim trên không khảo sát quảng bá khu resort, nhà cao tầng, trung tâm thương mại

- Quay phim và chụp ảnh danh lam thắng cảnh

- Quay phim và chụp ảnh các công trình xây dựng

- Quay phim và chụp ảnh bằng flyingcam sự kiện cá nhân

 Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim flycam  hàng đầu tại Việt Nam.

 Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm video của chúng tôi đều là Full HD (1920x1080) 30-60 frame/s


Màn Flycam quay cảnh 

Quay Flycam quay cảnh