• HOTLINE0977 89 94 25
  • SALES 10913 49 36 79
  • SALES 20977 89 94 25

Chụp ảnh, quay phim trên không hiện đang trở thành xu hướng trong lĩnh vực hình ảnh. Trước đây, nếu muốn thực hiện được những shoot hình ấn tượng này, bạn phải bỏ rất nhiều chi phí để thuê trực thăng, máy ảnh hay các thiết bị đắt tiền. Điều đó bây giờ đã đơn giản hơn rất nhiều khi flycam ra đời, đặc biệt là khi bạn có thể dễ dàng tìm thấy dịch vụ cho thuê fllycam của chúng tôi với chi phí vô cùng phải chăng.

cho thuê flycam

Tại sao bạn nên thuê flycam chứ không phải đi mua mua?

1. Tiết kiệm chi phí

Một bộ flycam hoàn chỉnh chuyên nghiệp hiện nay có giá không hề nhỏ, nhưng bạn có thực sự cần đến nó? Câu trả lời là không nếu như bạn không phải một người làm trong lĩnh vực hình ảnh. Thay vì đầu tư cho một chiếc flycam hàng chục triệu và mất thêm một khoảng thời gian kha khá để tìm hiểu và làm quen với thiết bị, hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê flycam có người lái của RCSAIGON

2. Chất lượng sản phẩm tốt hơn

Mua flycam đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải học bay nó và điều này sẽ tốn kha khá thời gian của bạn. Không chỉ vậy, nếu bạn mua flycam để thực hiện một công việc chụp hình nào đó, bạn sẽ không thể thành công với sản phẩm chất lượng ngay từ những lần bay đầu tiên. 

Ngoài ra khi bạn đi mua một thiết bị, mà bạn chỉ dùng cho một công việc nào đó khi cần, thì thật sự rất là lãng phí, tốn tiền trong khi nhu cầu sử dụng không nhiều. Do đó đầu tư một lần ban đầu là vô cùng tốn kém và mất thời gian. Vì vậy RCSAIGON cung cấp dịch vụ cho thuê Flycam với nhiều chính sách ưu đãi và giá cả hợp lý.

3. Hỗ trợ tốt hơn, không mất công sửa chữa

RCSAIGON cho thuê flycam có người lái với nhiều hỗ trợ đặc biệt để đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm về quá trình làm việc, sản phẩm đưa ra và các vấn đề phát sinh bao gồm hỏng hóc và sửa chữa. Đây chính là điều mà khách hàng không cần bận tâm nếu thuê flycam. Nếu bạn mua flycam, bạn sẽ chỉ được chọn 1 loại flycam và mỗi lần nâng cấp hay sửa chữa là một lần bỏ tiền. Vậy tại sao không để chúng tôi lo bớt phần “gánh nặng” này chứ?

4 lí do để lựa chọn dịch vụ cho thuê Flycam

1. Thiết bị hiện đại, mới nhất

RCSAIGON cho thuê flycam DJI Phantom 3 Pro, Phantom 3 Advanced, Phantom 4 Pro mới nhất hiện nay với nhiều tính năng thông minh, dễ dùng, chất lượng hình ảnh tốt.

2. Quy trình làm việc quy củ, nhanh gọn

Dịch vụ cho thuê flycam có hợp đồng chặt chẽ, các bước giao dịch đơn giản.

3. Giá cả hợp lý

Mức giá để thuê flycam tại rcsaigon đảm bảo chỉ ở mức 1/10 so với việc đầu tư một chiếc flycam riêng chuyên nghiệp.

4. Đội ngũ phi công chất lượng chuyên nghiệp

Với dịch vụ cho thuê flycam có người lái, đem đến cơ hội làm việc cùng đội ngũ phi công trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo nhưng đầy kinh nghiệm với hơn 3 năm làm việc cùng flycam. Đội ngũ tự tin chinh phục mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cho thuê flycam có người lái chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, nhiều ưu đãi!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

A       : Số 5, Tân Sơn, P15, Quận Tân Bình, TPHCM

T       : 0977.899.425

W     : http://www.rcsaigon.com

M     : nguyendinhphuc20062000@gmail.com