• HOTLINE0977 89 94 25
  • SALES 10913 49 36 79
  • SALES 20977 89 94 25

DỊCH VỤ BIỂU DIỄN MÁY BAY MÔ HÌNH

 

Máy bay RC có thể thưc hiện hầu hết các cảnh như máy bay thật?
Với khả năng bay cao và được điều khiển bởi các nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, RC có thể thực hiện toàn bộ các cảnh quay, bay, nhào lộn, kéo cờ, kéo pháo.. như máy bay thật. RCSaiGon đáp ứng hầu hết nhu cầu phục vụ giải trí, khai trương, khai mạc hội nghị. của Quý khách hàng
 
RCSAIGON có chuyển động như máy bay thật, làm tăng không khí náo nhiệt buổi biểu diễn

Ngày nay, công nghệ máy bay mô hình đã phát triển đến nhiều tầm cao mới, đặc biệt là chất lượng và trong thiết kế. Với hình ảnh, kiểu dáng mạnh mẽ cùng với động cơ mạnh mẽ, gầm rú như bạn đang xem chiếc máy bay thật, bạn cảm thấy nức lòng với những pha biểu diễn ngoạn mục, đầy tính sáng tạo, mạo hiểm và vô cùng hứng khởi này.

Dễ dàng trong hoạt động, dễ chịu trong giá tiền

Một tầm nhìn cao không nhất thiết tương ứng với một mức giá cao. Thay vì thuê trực thăng, RC sẽ là lựa chọn kinh tế hơn rất nhiều để trình diễn trong dịp khai trương, ra mắt phim, quay phim cho các cảnh trong phim. Hơn nữa, vận hành một chiếc RC cũng dễ hơn rất nhiều so với các thiết bị phức tạp khác.

4 LÍ DO ĐỂ LỰA CHỌN DỊCH VỤ BIỂU DIỄN MÁY BAY MÔ HÌNH ?
1. Đội ngũ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm

Thành lập từ khi dịch vụ biểu diễn máy bay mới xuất hiện tại Việt Nam, trước khi nó trở thành một cơn sốt, RCSAIGON đã may mắn tập hợp được một đội ngũ những người trẻ thật sự yêu thích tìm hiểu và lái RC chứ không chỉ đơn thuần là hứng thú nhất thời theo xu hướng. Những khung hình trên cao trở thành tầm nhìn chung của chúng tôi và ngày một đưa uy tín của RCSAIGON bay cao bay xa hơn nữa.

Trong 3 năm hoạt động mạnh mẽ nhất, RCSAIGON đã gặp gỡ và có cơ hội làm việc cũng những công ty tên tuổi như Sông Đà, Sơn Hà, Lửa Việt Tour, AGV film, Đại học Tài Chính Marketing…trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Được làm việc với nhiều khách hàng với các yêu cầu khác nhau là cơ sở cho sự nâng cao không ngừng về chất lượng dịch vụ, đồng thời mở mang thêm các kiến thức về từng địa hình quay, từng đặc điểm khác nhau của các dịch vụ và kết hợp để tạo nên những thước phim sáng tạo.

2. Thiết bị hiện đại, cập nhật thường xuyên?

Với sự tìm hiểu kĩ càng, RCSAIGON biết được mỗi dịch vụ cần những yêu cầu kĩ thuật thế nào, từ đó nghiên cứu để tìm ra các thiết bị phù hợp nhất. Mới đây, hãng sản xuất hàng đầu thế giới cho ra đời sản phẩm mới, RCSAIGON đã nhanh chóng cập nhật thiết bị này để phục vụ cho việc biểu diễn, khai trương, tất niên và nhiều dịch vụ khác. Tuy là sản phẩm mới lạ nhưng với sự nhanh nhạy và chuyên môn cao, đội ngũ của chúng tôi đã nhanh chóng làm quen và sử dụng được mọi chức năng tân tiến, thực hiện một số dự án và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

3. Dịch vụ đa dạng?

Không chỉ có biểu diễn RC, máy bay mô hình, chúng tôi còn cho quay phim khảo sát khu quy hoạch bằng flycam không chỉ đơn thuần là bay và quay mà thôi. Quay phim nhiều khi không đủ độ chi tiết để theo dõi khu quy hoạch của bạn, vì vậy, RCSAIGON còn cung cấp dịch vụ chụp ảnh khu quy hoạch bằng máy quay phim flycam và dựng clip hoàn chỉnh (bao gồm ảnh + clip) về quá trình khảo sát. RCSAIGON hiểu được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cho ra đời nhiều gói dịch vụ phong phú để đáp ứng được tất cả những yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp của khách hàng.

 

4. Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi

Mỗi công trình, mỗi dự án quy hoạch thường khiến cho chủ đầu tư và đơn vị xây dựng phải cân đo đong đếm nhiều khoản chi, vì vậy, RCSAIGON rất vui nếu giảm bớt được gánh nặng cho khách hàng. Chi phí để thuê dịch vụ quay phim bằng máy bay flycam khảo sát khu quy hoạch của chúng tôi được tính giá theo thời gian quay, với quy cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng, thời gian quay được rút ngắn và chi phí được tiết kiệm hơn rất nhiều. Đến với dịch vụ của RCSAIGON, khách hàng không cần lo lắng về giá cả, chúng tôi luôn có những ưu đãi dành cho khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt.

Dịch vụ biểu diễn máy bay của chúng tôi cung cấp:

- Biểu diễn sự kiện lớn

- Biểu diễn mừng khai trương, tất niên, ra mắt phim

- Kéo cờ, kéo pháo, kéo logo trên không

- Thực hiện các cảnh như hỏa tiễn, bom, mìn như thật

- Bay nhả khói màu, khói trắng...

 Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

 Lưu ý: Để đảm bảo chất lượng hình ảnh của Quý khách, tất cả các sản phẩm video của chúng tôi đều là Full HD (1920x1080) 30-60 frame/s

Clip 1. Biểu diễn mô hình tại Long An


Clip 2. Biểu diễn máy bay nhả khói

Clip 3. Biểu diễn mô hình bay đêm